Eco Dream – Nguyễn Xiển căn hộ cao cấp nhất Tây Nam Kim Giang

Cuộc sống an nhiên với môi trường sống trong lành trong những căn hộ thiết kế thoáng đạt, gần gũi thiên nhiên luôn là niềm khát khao kiếm tìm của những con người hiện đại. Thấu hiểu điều đó, chủ đầu tư dự án Eco Dream đã xây nên những căn hộ xanh nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường.

 

Tọa lạc tại vị trí đắc địa khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang, Eco Dream được bao quanh bởi hệ thống tiện ích ngoại khu phong phú và cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Cùng với việc quy hoạch đồng bộ, Eco Dream góp phần nâng tầm bộ mặt khu vực và tăng giá trị bất động sản Kim Giang.

Nổi bật tại cửa ngõ Tây Nam Thủ đô, từ Eco Dream thuận tiện di chuyển qua các trục đường lớn: Nguyễn Xiển, Vành đai 3, Thanh Xuân…

Tại Eco Dream, cư dân sẽ được đáp ứng các nhu cầu thiết yếu về giáo dục, y tế, thương mại, giải trí. Một loạt trường học, đại học: Mầm non, tiểu học Thanh Xuân Nam; THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, Đại học Xã hội và Nhân văn, Đại học Kiến Trúc… chỉ trong bán kính 1,8km.

Nhiều bệnh viện đầu ngành định vị ngay gần dự án như: Bệnh viện Y học cổ truyền quân đội, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Bộ Xây dựng…

Trên tổng diện tích đất 5.340m2, chủ đầu tư dành phần nhiều diện tích xây dựng cảnh quan và khu vui chơi chung, kiến tạo 2,5 tầng hầm, tầng 1 bố trí bể bơi, thương mại dịch vụ và đặc biệt vườn trên mái và phòng sinh hoạt cộng đồng được thiết kế trên tầng thượng, mang đến cho cư dân một nơi sinh hoạt văn hóa lý tưởng.

Điểm cộng phải kể đến là vị trí dự án này chỉ cách dự án Eco Green City khoảng 300m, cư dân sẽ được hưởng đầy đủ tiện ích của dự án này, từ dịch vụ ngân hàng của BIDV, siêu thị nổi tiếng Auchan của Pháp, siêu thị điện máy Trần Anh… sẽ khai trương hoạt động trong năm 2018.

Điều làm nên sức hút của Eco Dream khi tung ra thị trường không chỉ nằm tại vị trí, tiện ích, thiết kế mà còn ở các đối tác chủ đầu tư lựa chọn đồng hành cùng, tối đa hóa lợi ích đối với khách hàng.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (Xuân Mai Corp) với 34 năm kinh nghiệm đã được tin tưởng lựa chọn là đơn vị tổng thầu cho dự án. Những thành công về chất lượng của Xuân Mai qua các dự án đã và đang đi vào hoạt động, bàn giao như: 4 tòa Eco Green City Nguyễn Xiển, 3 tòa Imperial Plaza 360 Giải Phóng, 3 tòa Hà Nội Paragon mặt đường Trần Quốc Vượng… cùng nhiều công trình xây lắp khác như: Thủy điện Buôn Kuốp, Nhà máy Panasonic…

Vietcombank là đơn vị tài trợ vốn cho Eco Dream, đồng thời Vietcombank và LienVietPost Bank sẽ là những ngân hàng cho vay căn hộ dự án này.

Xem thêm

TOP